Hai trẻ em, 12 và 7 tuổi, bị cáo buộc đâm người phụ nữ 59 tuổi

Tháng Ba 26, 2024

Theo thông tin từ Văn phòng Cảnh sát Trưởng hạt Harris, hai cậu bé 7 và 12 tuổi đã bị cáo buộc đâm một người phụ nữ 59 tuổi khiến bà phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra tại một ngôi nhà ở April Valley Ct., phía tây bắc hạt Harris vào thứ Bảy tuần trước. Những người hàng xóm cho biết người phụ nữ là chủ nhà và có mối quan hệ không tốt với những người sống gần nhà.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hình ảnh trích xuất camera cho thấy hai cậu bé rời đi sau khi bị một người hàng xóm xua đuổi, nhưng chỉ 10 phút sau chúng đã quay lại. Cậu bé 12 tuổi đã rút thứ gì đó ra từ quần, lao vào người phụ nữ trong gara nhà bà, rồi bỏ chạy ngay sau khi bà ngã xuống đất. Hai đứa trẻ sau đó đã nhảy lên xe đạp và bỏ đi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo cảnh sát, không lâu sau khi vụ việc xảy ra, em trai của người phụ nữ bị đâm đã đến và phát hiện tình trạng của bà. Người phụ nữ này đã được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng cứu thương và phẫu thuật trong tình trạng nguy kịch.

Hàng xóm cho biết hiện người phụ nữ này đang ở trạng thái tinh thần không tốt và gia đình bà đang phải thường xuyên túc trực để chăm sóc.

Báo chí đưa tin cảnh sát đang điều tra bên ngoài một ngôi nhà nằm cách hiện trường hai dãy nhà. Một cảnh sát được nhìn thấy đưa một cậu bé từ xe cảnh sát vào nhà. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây có phải là nơi cậu bé này sống hay không.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.