Hai thiếu niên bị bắn tại công viên phía bắc Houston trên đường Casa Grande.

Tháng Ba 3, 2024

Vào tối thứ Sáu ở phía bắc Houston, cơ quan chức năng đã mở một cuộc điều tra sau vụ bắn hai thiếu niên. Sự việc xảy ra khoảng 10 giờ 8 phút tối tại số 23 Casa Grande Drive, nơi cảnh sát được gọi đến hiện trường sau khi nhận được báo cáo về tiếng súng nổ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hai nạn nhân là một thiếu niên 16 tuổi và một người khác khoảng 18-19 tuổi, đang ở một công viên phía sau một chung cư và bất ngờ bị bắn. Tại hiện trường lực lượng chức năng đã tìm thấy vỏ đạn và thu thập được hình ảnh video cho thấy các nạn nhân đang đi về phía công viên, mặc dù vụ xả súng thì lại không được ghi lại trên camera.

Các nỗ lực để tìm kiếm thêm bằng chứng dạng video hoặc nhân chứng hiện đang được tiến hành, và các quan chức thừa nhận họ chưa có được mô tả chi tiết về thủ phạm. Nạn nhân trẻ tuổi hơn hiện đang bị thương ở phần thân trên và, mặc dù đang trong tình trạng nguy kịch, khả năng sống sót của cậu vẫn cao. Nạn nhân lớn tuổi hơn thì bị thương ở chân nhưng cũng sẽ sớm hồi phục.
Hiện nay việc tìm kiếm thêm thông tin để giúp xác định và bắt giữ thủ phạm vẫn đang được xúc tiến, và các cơ quan chức năng kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về vụ việc hãy tố giác.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.