Hai thành phố Texas lọt top 20 thị trường việc làm hàng đầu Hoa Kỳ

Tháng Sáu 14, 2024

Austin đang bùng nổ với thị trường lao động sôi động. Thành phố này của tiểu bang Texas đã lọt vào danh sách top 20 thị trường việc làm tốt nhất Hoa Kỳ năm 2024.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo công ty công nghệ tài chính SmartAsset, Austin xếp thứ 20 trong danh sách này, vốn được tổng hợp và đánh giá dựa trên 344 thành phố có dân số trên 100,000 người. Phân tích này dựa trên dữ liệu từ cuộc Khảo sát Cộng đồng Hoa Kỳ năm 2022 của Cục Điều tra Dân số, trong đó tập trung vào các tiêu chí gồm thu nhập, khả năng chi trả chi phí cuộc sống, làm việc từ xa, thời gian đi lại, tỷ lệ việc làm và các quyền lợi bảo hiểm y tế.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Số liệu của Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ cho thấy tỷ lệ thất nghiệp của Austin hiện ở mức 3%, thấp hơn mức trung bình cả nước là 4% tính đến tháng 5 năm 2024. Thu nhập trung bình tại Austin là 53,729 USD, với 37,7% số tiền đó được dành cho chi phí nhà ở. Khoản tiền này trung bình hàng tháng ở Austin là 1,688 USD.

Cũng theo nghiên cứu, 29.2% lực lượng lao động của Austin làm việc trực tuyến và 80.6% nhân viên được hưởng bảo hiểm y tế thông qua công ty. Tỷ lệ tăng trưởng thu nhập của thành phố trong 3 năm là 26.7% và thời gian đi lại trung bình tương đối thấp ở mức 22.4 phút.

Frisco, một thành phố khác của Texas, cũng lọt vào top 20, đứng ở vị trí thứ 10. Frisco có tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn một chút so với Austin, với thu nhập trung bình của người lao động cao hơn gần 20,000 USD.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.