Hai sân bay Houston sắp được cải tạo nhà vệ sinh với tổng giá trị 30 triệu USD

Tháng Năm 2, 2024

Sân bay Houston đã khởi xướng dự án cải tạo nhà vệ sinh trị giá 30 triệu USD tại sân bay Bush Intercontinental (IAH) và sân bay Hobby để nâng cao trải nghiệm của hành khách. Dự án này, được hỗ trợ bởi khoản tài trợ 10 triệu USD tới từ FAA, bao gồm việc mở rộng các buồng vệ sinh để có thể chứa hành lý, nâng cấp nội thất và lắp đặt công nghệ tiên tiến để tăng hiệu quả bảo trì.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các bản cải tạo cũng tập trung vào việc tuân thủ ADA, chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, và các bức hoạ trang trí trên tường phản ánh bản sắc của Houston.

Tại IAH, 23 triệu USD sẽ được dùng để đại tu các cơ sở 20 năm tuổi tại các nhà ga A và D, trong khi Hobby nhận được khoản nâng cấp 8 triệu USD. Lộ trình cho sân bay Bush bao gồm hoàn thành việc cải tạo các nhà ga và hành lang khác nhau trong khoảng 12 đến 24 tháng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dự án tại sân bay Hobby, hiện đang ở Giai đoạn 2 trên tổng số 3 giai đoạn, dự kiến sẽ mất thêm 18 tháng nữa để hoàn thành. Trong quá trình cải tạo, nhà vệ sinh vẫn sẽ được mở cửa để đảm bảo dịch vụ liên tục cho 60 triệu hành khách hàng năm ghé thăm.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.