Hai người phụ nữ Ohio bị cáo buộc lái xe chở thi thể bạn cùng phòng đến ngân hàng để rút tiền

Tháng Ba 11, 2024

Tại Quận Ashtabula, hai phụ nữ đã bị cáo buộc có mưu đồ bất chính liên quan đến người bạn cùng phòng đã qua đời của họ.

Loreen Feralo, 55 tuổi, và Karen Casbohm, 63 tuổi, bị cáo buộc đã lái xe chở thi thể của người bạn cùng phòng 80 tuổi là ông Douglas Layman đến ngân hàng để rút tiền từ tài khoản của ông, theo NBC News.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự việc được phát hiện sau khi bộ đôi này, với sự giúp đỡ từ một bên thứ ba không xác định, đã đặt thi thể Layman trên ghế trước của xe ô tô để làm giả sự hiện diện của ông ta trong quá trình rút tiền. Hành động ranh ma này là một phần của nỗ lực nhằm truy cập vào quỹ từ tài khoản của Layman, điều mà họ trước đây đã từng làm với sự đồng ý của ông.

Kế hoạch bị bại lộ sau khi Feralo và Casbohm để lại thi thể của Layman tại Trung tâm Y tế Quận Ashtabula ngay sau khi họ rút tiền từ ngân hàng, vội vã rời đi mà không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho nhân viên bệnh viện.
Giám đốc Cảnh sát Ashtabula, Robert B. Stell, đã mô tả chi tiết về sự việc, đặc biệt là về các giao dịch trước đó được Layman chấp thuận khi ông còn sống, cũng như nhấn mạnh sự thay đổi trong cách tiếp cận của các nghi phạm sau cái chết của ông.

Các nghi phạm đã phải hầu tòa sau đó, mặc dù vẫn chưa rõ họ đã tự bào chữa hay luật sư đại diện. Trái phiếu bảo lãnh của Casbohm được đặt ở mức 5,000 đô la, trong khi Feralo dự kiến sẽ được đọc cáo trạng trước tòa vào tuần sau. Vụ việc đã thu hút sự chú ý vì sự dã man đối với người đã khuất và nỗ lực trơ trẽn nhằm trục lợi người mới qua đời.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.