Hai người chết sau khi người đàn ông Texas lái xe bán tải đánh cắp vào tòa nhà

Tháng Tư 24, 2024

Một vụ việc bi thảm đã xảy ra vào tháng này tại Brenham, Texas, khi Clenard Parker, một tài xế xe bán tải 42 tuổi, đã đâm một chiếc xe 18 bánh bị đánh cắp vào văn phòng Sở An toàn Công cộng Texas. Sự việc này đã dẫn đến cái chết của hai người.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào ngày 12 tháng 4, trong khi có hơn mười người trong tòa nhà, Parker cố ý lái xe đâm thẳng vào văn phòng, chỉ một ngày sau khi việc gia hạn giấy phép lái xe thương mại của anh ta bị từ chối. Vụ va chạm đã dẫn đến cái chết của một người đàn ông 78 tuổi vào ngày hôm đó, sau khi ông được đưa ngay vào bệnh viện. Tiếp theo đó, Cheryl Turner, 63 tuổi, đến từ Brenham, cũng đã qua đời do những thương tích từ vụ tai nạn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau vụ tai nạn, Parker đã bị bắt sau một cuộc truy đuổi ngắn bởi lực lượng thực thi pháp luật. Y hiện đang bị giam giữ tại nhà tù quận Washington, đối mặt với các cáo buộc bao gồm giết người, bốn tội danh tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí nguy hiểm, và sử dụng xe cộ không được cho phép. Tính đến thời điểm này, chưa có luật sư nào đứng ra bào chữa cho Parker, và văn phòng thư ký hạt đã xác nhận rằng không có luật sư nào được ghi trong hồ sơ của anh ta. Sự việc này đã gây sốc cho cộng đồng Brenham, một thị trấn nông thôn bên ngoài Houston, thu hút sự chú ý đến hậu quả nghiêm trọng từ hành vi của Parker.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.