Hai người bị bắn bởi những người đeo mặt nạ trong vụ cướp tại khu phố phía đông nam Houston

Tháng Ba 3, 2024

Trong một sự cố đáng buồn vào tối thứ Sáu tại Houston, hai người hàng xóm đã trở thành nạn nhân của một vụ cướp bạo lực do những kẻ đeo mặt nạ dàn dựng, theo báo cáo của cảnh sát địa phương.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự việc bắt đầu xảy ra ngay trước 11 giờ tối trên khu số 8700 đường Shadowcrest, khi một gia đình trở về nhà từ tiệm tạp hóa đã bị nhóm tay súng đe dọa bằng bạo lực và đòi một túi tài liệu. Người cha trong nỗ lực ngăn chặn những kẻ cướp xâm nhập vào nhà đã bị nổ súng. Một viên đạn đã xuyên qua cửa trước làm bị thương chân của người cha, còn phát súng kia thì hướng tới phòng ngủ của một đứa trẻ, nhưng rất may là không gây ra thương tích nào.

Cùng lúc đó, một người hàng xóm, chứng kiến sự việc khi anh ta về đến nhà, đã cố gắng bỏ chạy nhưng lại bị bắn vào lưng bởi những tên tội phạm đang bỏ trốn. Tình trạng của người này hiện đang rất nguy cấp và anh đã nhập viện. Hệ thống giám sát tại nhà của gia đình nạn nhân đã không ghi lại được những khoảnh khắc quan trọng của cuộc tấn công, với đoạn lớn bị mất trong băng ghi hình và khiến cho cơ quan chức năng không có những bằng chứng hình ảnh quan trọng.

Sở Cảnh sát Houston đang tích cực tìm kiếm bất kỳ manh mối nào về những nghi phạm, những kẻ vẫn chưa được xác định. Họ kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy chủ động tố giác để giúp đỡ điều tra vụ án này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.