Hai nghi phạm trong vụ giết người tại cửa hàng Costco ở Dallas nhận tội

Tháng Năm 9, 2024

Vào tháng 11 năm 2021, một vụ cướp và án mạng đã xảy ra tại bãi đậu xe của Costco ở Dallas, dẫn đến cái chết của Ali Elbanna, 60 tuổi. Elbanna bị tấn công khi đang chất hàng lên xe SUV của mình tại Kho hàng Trung tâm Kinh doanh Costco ở Park Lane. Những kẻ tấn công, đi trên một chiếc xe tải bị đánh cắp, là Camron Range, 18 tuổi và James Levels, 20 tuổi. Tại thời điểm phạm tội, Range mới 16 tuổi nhưng sau đó đã bị xét xử như một người trưởng thành.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trong một phiên tòa tại Tòa án Frank Crowley, Range đã nhận tội giết người và tấn công ác ý với vũ khí nguy hiểm và nhận án tù 60 năm. Levels cũng nhận tội với các tội danh tương tự và bị kết án 40 năm tù. Cả hai bản án này sẽ được thi hành đồng thời.

Phòng xử án đã trưng bày các bức ảnh của Ali khi gia đình ông kể lại ảnh hưởng của sự mất mát này. Ali, cùng với người anh em Khalil, đã di cư từ Lebanon 40 năm trước. Tòa án đã được biết về lòng hào phóng của Ali qua lời khai xúc động của con trai ông, Sayed, cho thấy Ali thường xuyên giúp đỡ những người có tiền án bằng cách cung cấp việc làm và hỗ trợ tài chính.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự kiện bi thảm này cũng ảnh hưởng sâu sắc đến con gái của Ali, Stephanie Elbanna, người đã mô tả rất sinh động đêm cô nhận được tin báo cái chết của cha mình.

Hai nghi phạm khác, Janiya Miller và Jacoby Tatum, cũng bị liên quan đến vụ án. Miller đối mặt với các cáo buộc giết người hàng loạt trong số các tội danh khác, trong khi Tatum bị cáo buộc cướp có vũ trang. Các phiên tòa của họ vẫn đang được chờ xử.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.