Hai mẹ con ở Texas bị lốc xoáy cuốn bay 6 mét cùng ngôi nhà

Tháng Sáu 2, 2024

Veronica Bowers đang hồi phục tại bệnh viện sau khi một cơn lốc xoáy cấp độ EF-3 ập đến tàn phá ngôi nhà của cô ở Valley View, Texas. Cô bị gãy xương sườn, tràn khí màng phổi và một cục máu đông nhỏ do sự cố này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào tối thứ Bảy, ngày 25 tháng 5, Veronica, quản lý trạm xăng Shell và trạm dừng chân AP trên đường Lone Oak, đang ở nhà cách đó hơn 3 km, với con gái 10 tháng tuổi, Zolabelle. Trong khi cô vừa bế con vừa nói chuyện với nhân viên qua điện thoại, hướng dẫn họ di chuyển vào các kho lạnh, hành lang, và nhà vệ sinh để đảm bảo an toàn, cơn lốc xoáy bất ngờ ập đến nhà cô. Ngôi nhà bị cuốn bay khoảng 6 mét xuống hồ, mang theo Veronica, Zolabelle, và 4 người khác gồm bạn cùng phòng của cô, chị gái, cháu gái và bạn trai của cháu gái. Ngay sau đó, cơn lốc xoáy tàn phá trạm xăng và trạm dừng chân nơi Veronica làm việc. Khoảng 125 người đã tìm được nơi trú ẩn, theo hướng dẫn của cô trước đó.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trên giường bệnh, Veronica kể lại những khoảnh khắc kinh hoàng khi cơn lốc xoáy càn quét, trong đó cô ôm chặt cô con gái Zolabelle của mình. Khi cơn lốc xoáy qua đi, gia đình cô đã được giải cứu khỏi đống đổ nát. Cô bé Zolabelle chỉ bị một vết bầm nhỏ, trong khi Veronica phải nhập viện để điều trị.

Veronica đang có dấu hiệu bình phục, nhưng chưa rõ khi nào cô sẽ được xuất viện. Một chiến dịch gây quỹ đã được khởi động để hỗ trợ Veronica và gia đình cô, những người bị ảnh hưởng nặng nề do cơn lốc xoáy.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.