Hai che con mất tích ngoài khơi Texas do lật tàu

Tháng Sáu 3, 2024

Lực lượng Cảnh sát biển và các cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm hai cha con bị mất tích trong vụ lật tàu ở ngoài khơi gần thành phố Port Lavaca, Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Người cha, gốc Latin 35 tuổi, cao khoảng 1m83 và nặng từ 72-81 cân, trong khi người con trai 15 tuổi. Cả hai cha con được cho là mặc trang phục đi câu màu xanh lá.

Hai cha con khởi hành vào khoảng 5 giờ sáng thứ Bảy, ngày 31 tháng 5, từ bãi biển Magnolia trên một tàu đánh bắt tôm mang tên 'My Possum' và dự kiến trở về trước 10:30 sáng. Khi không thấy họ trở về, gia đình đã gửi đơn trình báo mất tích đến cơ quan chức năng lúc 11:20 sáng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã công bố thông báo hàng hải khẩn cấp. Một đội trực thăng từ Trạm Không quân Cảnh sát biển tại Corpus Christi và một tàu cứu hộ từ Trạm Cảnh sát biển Port O'Connor đã được điều động tham gia tìm kiếm, cứu nạn. Ngoài ra, một đội cứu hỏa từ Quận Calhoun đã đến hiện trường và phát hiện chiếc tàu lật úp, khớp với mô tả về tàu 'My Possum' trên Kênh tàu Matagorda ngoài khơi bãi biển Magnolia.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.