Hai cha con gốc Việt ở Houston tham gia chiến dịch quảng cáo của Gucci

Tháng Sáu 13, 2024

Vào tháng Tư, nha sĩ Duyên Nguyễn ở Houston và cô con gái Chloé đã xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo nhân Ngày của Mẹ của Gucci, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Thương hiệu thời trang của Italy đã mời hai mẹ con đến Milan vào tháng 12 năm ngoái để thực hiện chiến dịch này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Và giờ đây đến lượt ông Marc Nguyễn, chồng và cha của hai người phụ nữ xinh đẹp, tỏa sáng. Trong tháng 6 này, ông sẽ góp mặt trong chiến dịch quảng cáo nhân Ngày của Cha của Gucci cùng với con gái Chloé.

Ông Marc, cựu kỹ sư của Exxon tại Houston, hiện làm việc cùng vợ ở phòng khám nha khoa của bà, đã rất ngạc nhiên khi được góp mặt trong chiến dịch của Gucci. Tấm hình chụp ông và bà Duyên tại một sự kiện xã hội ở Houston đã “lọt vào mắt xanh” của Gucci. Nhãn hàng thời trang đình đám này đã mời ông tham gia chiến dịch thông qua công ty đại diện của Chloé. Buổi chụp hình của ông Marc và con gái Chloé cũng được thực hiện ở Milan, Italy.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Marc cho biết ông trân trọng cơ hội được dành một khoảng thời gian chất lượng với con gái Chloé trong buổi chụp hình. Hai cha con ông Marc chỉ có thể gặp nhau 4-5 lần mỗi năm vì lịch trình bận rộn, do đó trải nghiệm này là cơ hội để họ gặp gỡ và tận hưởng thời gian vui vẻ cùng nhau.

Ông Marc và bà Duyên có 4 cô con gái, gồm Misha, 31 tuổi, từng là người mẫu và hiện là y tá chăm sóc chấn thương phẫu thuật chuyên sâu tại quận hạt Harris; cặp song sinh Chloé và Lauren, tuần tới sẽ bước sang tuổi 26 và hiện đang ký hợp đồng với các công ty người mẫu tại Milan, Paris và Los Angeles; và cô con gái út, Anaïs, 21 tuổi, ký hợp đồng với Ford Models.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.