H-E-B bị kiện liên quan cái chết của cựu thiếu tướng không quân

Tháng Sáu 12, 2024

Một người đàn ông ở San Antonio đã đệ đơn kiện H-E-B Texas với cáo buộc chính sự tắc trách của nhà thuốc thuộc chuỗi siêu thị này đã khiến người cha 79 tuổi của ông tử vong.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ kiện này được ông Craig Allen đệ trình lên Tòa án khu vực ở San Antonio vào ngày 30 tháng 5. Cha của Craig Allen, ông Jerrold P. Allen, một thiếu tướng Không quân nghỉ hưu, đã qua đời sau một loạt sự cố liên quan đến nhà thuốc H-E-B.

Vào ngày 7 tháng 12, ông Jerrold P. Allen đến nhà thuốc H-E-B ở số 14325 đường Potranco Road để mua Brilinta, một loại thuốc chống đông máu do bác sĩ kê toa. Vụ kiện cáo buộc nhà thuốc đã thông báo sai rằng họ chưa thể cung cấp loại thuốc này ngay tại thời điểm đó và sẽ chuyển thuốc qua đường bưu điện cho ông Jerrold P. Allen. Bốn ngày sau, vào ngày 11 tháng 12, ông Allen bị lên cơn đau tim, theo đơn kiện là do không được dùng thuốc chống đông máu đúng quy định. Ông qua đời vào ngày 13 tháng 12. Bên nguyên đơn yêu cầu H-E-B bồi thường từ 250,000 đến 1 triệu USD.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Luật sư Randall Sorrels, đại diện cho gia đình Allen, khẳng định thuốc chống đông máu sẽ ngăn ngừa hình thành cục máu đông vốn gây ra cơn đau tim và do đó, cái chết của ông Allen hoàn toàn có thể tránh được. Gia đình Allen hy vọng sau vụ kiện này, các nhà thuốc sẽ cải thiện chính sách và chú trọng hơn trong việc đào tạo để ngăn tái diễn các sự cố tương tự trong tương lai.

Về phần mình, H-E-B tuyên bố rằng nhà thuốc của họ đã tuân thủ các tiêu chuẩn chăm sóc y tế, nhưng từ chối bình luận thêm.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.