Golf thủ ở Houston thử thách chơi 279 lỗ để gây quỹ y tế

Tháng Sáu 23, 2024

Golf thủ Kyle Cokinos ở Houston đã thể hiện sự nhanh nhẹn và sức bền của mình để gây quỹ cho các dự án nâng cao sức khỏe tâm thần.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Được biết đến với việc hoàn thành chặng đua East River 9 với thành tích kỷ lục 12 phút 55 giây với điểm số bằng par (số lần đánh chuẩn), Kyle đã nhận lời thử thách có ý nghĩa vào một trong những ngày dài nhất trong năm. Anh đặt mục tiêu chơi được nhiều lỗ golf nhất có thể từ lúc mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn, nhằm gây quỹ cho các sáng kiến về sức khỏe tâm thần và bệnh viện Memorial Hermann.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sáng kiến này rất có ý nghĩa đối với cá nhân Kyle vì anh từng được bệnh viện Memorial Hermann cứu sống sau một chấn thương nghiêm trọng khi còn chơi bóng chày ở trường trung học. Anh đã được đưa đến bệnh viện bằng Life Flight sau khi bị một đường bóng đập vào đầu, và trải nghiệm này đã thúc đẩy anh muốn làm một điều gì đó đặc biệt để bày tỏ cảm ơn.

Những người ủng hộ đã cam kết đóng góp tiền cho mỗi lỗ golf mà Kyle chơi, tăng số tiền quyên góp sau mỗi cú đánh. Chiến dịch gây quỹ của anh diễn ra trùng thời điểm với Tháng Sức Khỏe Tâm Thần Nam Giới vào tháng 6, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần. Đến tối thứ Sáu, ngày 21 tháng 6, Kyle đã quyên góp được hơn $10,000 sau khi chơi 279 lỗ golf từ khoảng 6 giờ sáng đến sau 8 giờ tối.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.