Giới chức Texas đưa cá sấu ra khỏi ao vịt ở Công viên Riverside

Tháng Sáu 13, 2024

Vào thứ Ba, ngày 11 tháng 6, lực lượng chức năng đã đưa một con cá sấu châu Mỹ ra khỏi ao vịt ở Công viên Riverside sau khi nhận được báo cáo từ người dân trong những ngày qua.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, con cá sấu này đã được đưa đến một khu bảo tồn động vật hoang dã, nơi nó sẽ được chăm sóc và có cơ hội tìm kiếm “bạn đời” để sinh sản.

Tuy việc di dời cá sấu đã hoàn tất, các quan chức vẫn khuyến cáo người dân cẩn trọng khi tham quan Công viên Riverside vì đây là môi trường sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã khác nhau. Sở Công viên và Động vật hoang dã Texas (TPWD) cũng cho biết cá sấu châu Mỹ là loài đặc hữu ở Texas, thường xuất hiện vào mùa Xuân và đầu mùa Hè - mùa giao phối của chúng. Do đó, việc bắt gặp cá sấu ở những khu vực bất thường trong giai đoạn này là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cá sấu châu Mỹ có mõm hình chữ U và thường sống ở môi trường nước ngọt như các con sông, hồ hay vùng đầm lầy. Mặc dù chúng có khả năng tạm thời rời khỏi môi trường nước ngọt sang nước mặn để kiếm ăn, nhưng điều này khá hiếm gặp. Khác với cá sấu châu Phi sống ở môi trường nước mặn có mõm hình chữ V, cá sấu nước ngọt không có tuyến nước muối trong miệng và do đó chúng không thể chịu đựng nước biển trong thời gian dài.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.