Giáo viên tiểu học ở Texas thiệt mạng trong vụ án mạng-tự sát trong kỳ nghỉ Xuân

Tháng Ba 13, 2024

Trong một sự cố bi thảm tại Học khu Lamar Consolidated Independent ở ngoại ô Houston, Texas, hai giáo viên tiểu học đồng thời là cặp vợ chồng gồm Alba Marina Garcia và Gene Mark Hudson Sjogreen đã thiệt mạng trong một vụ án mạng-tự sát do người chồng thực hiện.

Garcia dạy lớp 4 tại Trường Tiểu học Jane Long, trong khi Sjogreen dạy lớp 3 tại Trường Tiểu học Taylor Ray. Vụ án mạng-tự sát xảy ra trong kỳ nghỉ Xuân của học khu. Thi thể của họ được phát hiện tại nhà riêng ở Richmond, cách trung tâm Houston khoảng 35 dặm về phía tây nam, sau khi các thành viên trong gia đình đã trình báo cảnh sát sau khi không thể liên lạc với cặp đôi từ thứ Sáu.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ việc đã gây chấn động tại cộng đồng cư dân. Giám đốc học khu Lamar Consolidated Independent đã bày tỏ đau buồn về sự ra đi của cô giáo Alba Garcia, người đã có ảnh hưởng lớn và truyền cảm hứng tích cực đến nhiều học sinh ở học khu.

Alba Garcia được vinh danh là “Giáo viên của Tháng” vào tháng 1 vừa qua. Cô được nhớ đến là người có tình yêu thương lớn dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và học sinh.

Sau thảm kịch này, học khu Lamar Consolidated Independent đã công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý và duy trì một đường dây nóng đặc biệt (832-223-HOPE) để hỗ trợ tinh thần 24/7 cho học sinh và phụ huynh. Học khu nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hỗ trợ và đoàn kết cộng đồng khi phải đối mặt với tác động sâu sắc của sự mất mát này, đồng thời nhắc nhở mọi người về sự mong manh của cuộc sống và sự cần thiết phải đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trong những thời khắc đau buồn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.