Giáo viên Texas đòi bồi thường 1 triệu USD trong vụ tai nạn xe buýt trường học

Tháng Tư 7, 2024

Giáo viên Deborah Serna của Trường Tiểu học Tom Green ở Texas đã đệ đơn kiện sau một vụ tai nạn xe buýt trường học khiến một học sinh 5 tuổi và một nghiên cứu sinh thiệt mạng. Serna, bị thương nặng trong vụ tai nạn, gãy ít nhất 4 xương cột sống, hiện không thể làm việc. Serna đang yêu cầu bồi thường hơn 1 triệu USD để chi trả chi phí y tế và các nhu cầu y tế trong tương lai.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đơn kiện nhắm vào tài xế Jerry Hernandez và công ty F.J.M. Concrete LLC nơi người này làm việc. Vào ngày 22 tháng 3, Hernandez đã lái xe tải trộn bê tông của FJM Concrete trên Quốc lộ 21 thì bất ngờ bị mất lái, lao vào một xe buýt trường học và hai phương tiện khác. Vụ va chạm khiến chiếc xe buýt quay tròn và lật nhào, dẫn đến cái chết của Rodriguez Montoya, học sinh lớp Pre-K Ulises, và Ryan Wallace, 33 tuổi, người đang trong một phương tiện khác phía sau xe buýt.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hernandez đã bị buộc tội ngộ sát do lái xe bất cẩn. Hồ sơ cảnh sát cho thấy anh ta đã sử dụng ma túy và cocaine trước vụ tai nạn và lái xe trong tình trạng thiếu ngủ. Lịch sử phạm tội của Hernandez kéo dài từ năm 2006, bao gồm lái xe khi bị tước giấy phép và một tội danh hành hung người khác vào năm 2023.

Vụ kiện cũng nêu bật mối lo ngại về việc thiếu dây an toàn trên xe buýt, một điều không được yêu cầu theo luật Texas, nhưng luật sư của nguyên đơn coi là không thể chấp nhận được.

Sau vụ tai nạn, các quan chức giao thông vận tải liên bang đã cấm Hernandez điều khiển các phương tiện chở hàng hóa. Cơ quan An toàn Giao thông Quốc gia đã mở cuộc điều tra về sự việc.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.