Giải độc đắc Mega Millions được nâng lên 560 triệu USD

Tháng Sáu 3, 2024

Giá trị của giải độc đắc Mega Millions đã được nâng lên 560 triệu USD sau khi không có tấm vé nào trùng đủ 6 số trong kỳ quay số vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 5.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặc dù không có ai trúng giải độc đắc 522 triệu USD, một người ở California đã giành được 1 triệu USD nhờ sở hữu tấm vé trùng 5 số. Buổi quay số tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 4 tháng 6, giúp người chơi có thêm cơ hội giành giải thưởng lớn 560 triệu USD.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Nếu trúng thưởng, chủ nhân giải độc đắc Mega Millions có thể lựa chọn lãnh thưởng một lần với khoản tiền 258,4 triệu USD.

Đây là mức thưởng lớn thứ 9 trong lịch sử Mega Millions. Tỷ lệ trúng thưởng rất nhỏ là 1/302,6 triệu. Giải độc đắc gần đây nhất trị giá 1,13 tỷ USD đã được trao vào ngày 26 tháng 3 cho một người ở tiểu bang New Jersey và đây cũng mức thưởng lớn thứ 5 trong lịch sử của trò chơi này. Kỷ lục jackpot của Mega Millions là 1,602 tỷ USD với người chiến thắng ở tiểu bang Florida vào năm ngoái.

Hiện Mega Millions có mặt tại 45 tiểu bang của Hoa Kỳ, thủ đô Washington D.C, và quần đảo Virgin.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.