Giải cứu đàn chó 38 con bị đuối nước ở hồ Grenada (Mississippi)

Tháng Sáu 24, 2024

Mới đây, chuyến đi ban đầu với mục đích câu cá thư giãn của ông Bob Gist, 61 tuổi, nhân viên của State Farm từ Arkansas, và ông Brad Carlisle, đồng nghiệp đến từ Tennessee, đã trở thành một sứ mệnh cứu hộ bất ngờ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hai người bạn đồng nghiệp, đã lâu không gặp, quyết định đến hồ Grenada ở Mississippi để câu cá. Cùng đi với họ có ông Jordan Chrestman, một người câu cá chuyên nghiệp ở địa phương,

Vào sáng sớm, do may mắn chưa mỉm cười, nên họ đã chuyển sang một địa điểm khác. Chẳng bao lâu sau, họ nghe thấy tiếng chó sủa và phát hiện những con chó ở dưới nước. Họ nhận ra rằng những con chó này gặp nạn khi đang tham gia hoạt động săn bắt hằng năm. Nhiều khả năng những con chó đang đuổi theo một con hươu và đã bơi quá xa bờ, mất phương hướng và có nguy cơ bị đuối nước.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Khi đến gần hơn, 3 người câu cá đã rất ngạc nhiên khi phát hiện một số lượng lớn chó đang gặp nạn. Tất cả đều đeo vòng cổ gắn radio GPS, cho thấy chúng là những con chó săn có giá trị. Không chút do dự, họ bắt đầu kéo những con chó lên thuyền. Ông Chrestman đã đưa được khoảng 25 đến 27 con chó lên thuyền an toàn.

Những người chủ của đàn chó có vẻ đang rất hoảng loạn. Một trong số họ, được trang bị thiết bị theo dõi GPS, đã xác định được vị trí của những con chó khác ở cách bờ hơn một dặm. Họ đã cứu thêm 3 đến 4 con chó đang bị kiệt sức vì cố gắng bơi vào bờ trong khoảng một giờ.

Một người chủ của những con chó đã bày tỏ mong muốn tặng ông Chrestman một món quà để cảm ơn, nhưng ông đã từ chối. Ông Gist đã gọi ông Chrestman là một “người hùng” vì ông đã dẫn dắt cuộc cứu hộ một cách hiệu quả.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.