Gây tai nạn bỏ chạy ở Houston

Tháng Hai 16, 2024

Ở Houston vừa xảy ra một vụ tai nạn xe hơi rồi bỏ chạy, khiến một phụ nữ địa phương rơi vào tình trạng hoảng loạn sau khi chiếc xe của cô bị một xe tải 18 bánh không xác định đâm hai lần.

Gần đây, những vụ tai nạn bỏ trốn như thế này xảy ra ngày càng nhiều, thường dẫn đến thương vong hoặc chấn thương nghiêm trọng cho những người liên quan. 

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một nạn nhân, yêu cầu giấu tên vì lý do an toàn, đã kể lại cảm giác đau đớn và những tổn thương cô phải chịu sau vụ việc, cho thấy sự nguy hiểm và hậu quả nặng nề của những vụ đâm xe rồi bỏ chạy.

Nạn nhân đã chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng của mình, khi chiếc xe cô đang lái bị một xe tải lớn tông mạnh từ phía sau, làm cô mất lái và suýt chút nữa lao khỏi đường cao tốc. Cô đã cảm thấy vô cùng sợ hãi, lo sợ cho tính mạng của mình khi thấy tài xế xe tải không dừng lại mà lại phóng đi, bỏ mặc cô với chiếc xe bị hỏng nặng và hệ thống phanh không còn hoạt động.

Sự việc này đã khiến nhiều tài xế chú trọng hơn đến việc mua bảo hiểm xe một chiều rưỡi (uninsured/underinsured motorist coverage). Chính sách của bảo hiểm này sẽ giúp bảo vệ người lái xe trước những rủi ro từ các vụ va chạm bỏ chạy, nhấn mạnh rằng mỗi tài xế cần phải quan tâm và chú ý đến những người xung quanh khi tham gia giao thông. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thông tin để tìm ra tài xế gây ra vụ tai nạn bỏ chạy cùng với sự phối hợp từ phía công chúng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.