Gặp gỡ “vua cho vay ô tô", người bảo lãnh khoản tiền 175 triệu USD trong vụ kiện gian lận dân sự của Trump

Tháng Tư 4, 2024

Tỷ phú Don Hankey, với tài sản ròng 7.4 tỷ USD, đã bảo lãnh khoản tiền kháng cáo 175 triệu USD cho Donald Trump, giúp cựu tổng thống không phải thanh khoản tài sản cá nhân trong quá trình kháng cáo vụ án gian lận dân sự của mình.

Ở tuổi 80, Hankey đứng đầu Tập đoàn Hankey, một tập đoàn trị giá 22.5 tỷ USD, bao gồm các lĩnh vực ô tô, tài chính, công nghệ, bất động sản và bảo hiểm, và có hơn 3.400 nhân viên. Công ty bảo hiển của ông, Knight Specialty Insurance, đã hỗ trợ khoản bảo lãnh cho Trump.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hankey khẳng định sự hỗ trợ của mình dành cho Trump hoàn toàn vì mục đích kinh doanh, bất chấp các giao dịch tài chính trước đó có lợi cho Trump, như việc đầu tư vào Ngân hàng Axos, tổ chức đã tái đầu tư vào Tháp Trump vào năm 2022.

Công ty Dịch vụ Tài chính Westlake của Hankey, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tín dụng ô tô thứ cấp, là một nguồn đóng góp chính cho tài sản của ông. Ngoài ra, Hankey cũng đã đầu tư vào thị trường bất động sản ở miền Nam California thông qua Công ty Đầu tư Hankey LP.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hai năm trước, Hankey đầu tư cho "The One," một biệt thự tại Bel Air do Nile Niami phát triển, nhưng biệt thự này không bán được giá như kỳ vọng và gặp phải rắc rối pháp lý, tuy vậy về sau Hankey đã thu hồi lại khoản đầu tư của mình.

Bắt đầu từ ngành công nghiệp ô tô và sau đó tiếp quản đại lý Ford của cha mình, Hankey đã xây dựng một đế chế lớn.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.