Gần 380,000 lít nước thải bị rò rỉ từ nhà máy xử lý ở Houston

Tháng Tư 12, 2024

Vào sáng thứ Tư, ngày 10 tháng 4, sau trận mưa lớn, Thành phố Houston đã báo cáo về sự cố hỏng thiết bị tại Nhà máy Xử lý Nước Thải Đường 69, nằm dọc theo Buffalo Bayou. Sự cố này đã dẫn đến việc rò rỉ hơn 100,000 gallon (gần 380,000 lít) nước thải ra khu vực phía đông của thành phố.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Để đề phòng, các quan chức thành phố khuyến cáo cư dân – những người sử dụng giếng tư nhân trong bán kính nửa dặm (khoảng 800 mét) tính từ địa điểm rò rỉ nước thải, nên đun sôi nước hoặc sử dụng nước cất để uống, nấu ăn, tắm giặt và đánh răng cho đến khi nước được kiểm tra và xác nhận an toàn. Tuy nhiên, các quan chức khẳng định nguồn nước do thành phố cung cấp vẫn an toàn và có thể sử dụng mà không cần đun sôi.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những cư dân sử dụng nguồn cung cấp nước công cộng nên liên hệ với nhà cung cấp nước để xác minh độ an toàn của nguồn nước. Ngoài ra, người dân được khuyến nghị tránh tiếp xúc với đất và nước ở khu vực bị ô nhiễm và không bơi lội ở đó. Những người có thể đã tiếp xúc với khu vực bị ô nhiễm nên cẩn thận tắm rửa và giặt sạch quần áo.

Các nỗ lực dọn dẹp đang được tiến hành để làm sạch và phục hồi khu vực bị ảnh hưởng. Ủy ban Chất lượng Môi trường Texas (TCEQ) cùng các cơ quan địa phương khác đã được thông báo và có lẽ đang giám sát phản ứng với sự cố môi trường này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.