Du khách Việt và Singapore thiệt mạng trong tai nạn xe buýt ở Malaysia

Tháng Ba 13, 2024

Một vụ tai nạn giao thông thương tâm đã xảy ra ở Sabah, Malaysia, khi một xe tải và xe buýt du lịch va chạm vào thứ Hai, khiến một phụ nữ Việt Nam và một người đàn ông Singapore thiệt mạng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ tai nạn xảy ra lúc 3h30 chiều khi tài xế xe tải mất kiểm soát, lao sang làn đường đối diện và đâm vào xe buýt chở 6 du khách đến từ Việt Nam và Singapore thuộc độ tuổi từ 11 đến 71. Trong số những nạn nhân, tài xế xe buýt địa phương và 4 hành khách Singapore đã bị thương nặng và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Có thông tin cho rằng tài xế xe buýt có thể đã bị xuất huyết não, trong khi tài xế xe tải may mắn không bị thương.

Hiện cơ quan chức năng Malaysia đã tạm giữ tài xế xe tải để điều tra về hành vi lái xe cẩu thả gây nguy hiểm. Tội danh này có thể dẫn đến hình phạt nặng nề lên đến 10 năm tù giam và phạt tiền lên đến 50,000 RM (khoảng 10,000 USD).
Vụ việc cho thấy hậu quả nghiêm trọng của việc lái xe bất cẩn khi tham gia giao thông công cộng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.