Dòng người đợi bên ngoài văn phòng IRS dài thêm khi hạn chót khai thuế đến gần

Tháng Tư 16, 2024

Khi ngày nộp thuế đến gần, áp lực càng đè nặng lên những người vẫn chưa nộp được thuế. Cuối tuần qua, Trung tâm Hỗ trợ Người nộp thuế IRS trên đường South Gessner ở phía tây nam Houston đã chứng kiến một cảnh tượng hết sức hỗn loạn, với hàng dài người xếp hàng. Nhiều người không khỏi bức xúc vì không nhận được sự hỗ trợ và bị từ chối.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đến sáng thứ Hai, ngày 15 tháng Tư, tình hình vẫn không được cải thiện khi lại có thêm một hàng dài người xếp hàng ở bên ngoài tòa nhà. Một trong những người đến sớm, James Johnson, có mặt tại đó từ 2 giờ sáng, đã chia sẻ trải nghiệm của mình với ABC13. Johnson cho biết ban đầu anh đã định nộp thuế vào cuối tháng Một, nhưng IRS đã yêu cầu anh phải đến nộp thuế trực tiếp sau khi không thể giải quyết vấn đề thuế của anh trên trang trực tuyến.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

IRS gợi ý rằng, mặc dù việc đến các văn phòng trực tiếp là một lựa chọn để giải quyết các vấn đề về thuế, nhưng một số vấn đề thường gặp có thể được xử lý hiệu quả qua đường dây điện thoại 844-545-5640. Lựa chọn này có thể tiết kiệm thời gian cho người nộp thuế và tránh cho họ rơi vào tình trạng căng thẳng khi phải chờ đợi lâu.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.