Đóng cửa tiệm mát-xa trá hình đội lốt cơ sở Spa ở Austin

Tháng Năm 31, 2024

Đơn vị Chống buôn người thuộc cơ quan tư pháp tiểu bang Texas đã đóng cửa một tiệm mát-xa bất hợp pháp ở Austin.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vào thứ Tư ngày 15 tháng 5, người đứng đầu Cơ quan Tư pháp Ken Paxton đã đệ đơn lên Tòa án Quận hạt Williamson kiện cơ sở Sun Spa trên đường Pond Springs kinh doanh dịch vụ mát-xa bất hợp pháp. Hành động pháp lý này được đưa ra sau khi có bằng chứng cho thấy các hoạt động tình dục trái phép đang diễn ra tại tụ điểm mát-xa trá hình này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Đơn vị Chống buôn người cho biết lực lượng chức năng đã đóng cửa nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ mát-xa bất hợp pháp trên khắp vùng trung tâm Texas. Trên toàn quốc, ước tính có khoảng 9,000 tụ điểm mát-xa trá hình như vậy, trong đó chỉ tính riêng Texas có khoảng 1,000 cơ sở. Những nơi này thường diễn ra hoạt động mua bán dâm dưới vỏ bọc cung cấp các dịch vụ mát-xa hợp pháp. Nhiều phụ nữ làm việc tại những cơ sở này là nạn nhân của hoạt động buôn người.

Thông qua các chiến dịch trấn áp các loại hình kinh doanh trá hình này, cơ quan tư pháp đặt mục tiêu triệt phá các mạng lưới lợi dụng những đối tượng dễ bị tổn thương và bảo vệ cộng đồng trước các hoạt động trái phép liên quan đến nạn buôn người.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.