Đóng cửa tiệm mát-xa ở Houston do nghi ngờ buôn người

Tháng Sáu 10, 2024

Một tiệm mát-xa ở phía Bắc Houston đã phải tạm thời đóng cửa do bị nghi ngờ liên quan đến hoạt động buôn bán người.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo đó, ngày 30 tháng 5 vừa qua, Cơ quan Cấp phép và Quy định Texas (TDLR) đã ra lệnh đóng cửa khẩn cấp cơ sở kinh doanh dịch vụ mát-xa Hsin Wei Chen and Foot Reflexology Star trong 6 tháng. Cơ sở này nằm ở số 10801 đường Spring Cypress Road.

Đây là lần đầu tiên nhà chức trách Texas ra lệnh đóng cửa khẩn cấp một cơ sở mát-xa kể từ khi tiểu bang áp dụng luật mới vào tháng 9 năm ngoái. Luật này cho phép TDLR yêu cầu các cơ sở mát-xa tạm dừng hoạt động nếu nghi ngờ dính líu đến hoạt động buôn người.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

TDLR cho biết, trong cuộc kiểm tra định kỳ tại tiệm Hsin Wei Chen and Foot Reflexology Star vào ngày 22 tháng 5, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều dấu hiệu nghi ngờ liên quan đến buôn người. Theo đó, cơ sở này lắp đặt rất nhiều camera an ninh và hệ thống bảo mật yêu cầu bấm chuông nếu muốn ra, vào một số khu vực. Ngoài ra, chủ cơ sở này trước đây từng có tiền sử vi phạm pháp luật liên quan đến hành vi buôn bán người.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của các phóng viên, vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 6, cơ sở mát-xa vẫn mở cửa hoạt động bình thường. Một phụ nữ tự xưng là nhân viên cho biết cô không biết gì về cáo buộc buôn bán người và lệnh đóng cửa liên quan đến cơ sở này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.