Điều tra về tình trạng tái tuyển dụng cảnh sát bị sa thải ở Houston

Tháng Hai 20, 2024

Một cuộc điều tra của KHOU 11 tiết lộ rằng gần 200 sĩ quan cảnh sát ở khu vực Houston, trước đó đã từ chức hoặc bị sa thải vì hành vi sai trái, đã tìm được việc làm ở các cơ quan thực thi pháp luật khác. Trong đó đáng chú ý có trường hợp một sĩ quan cảnh sát từ Baytown đã bị ghi lại cảnh có hành vi bạo lực đối với một nghi phạm bị còng tay đang bị bắt vì một vụ bạo lực gia đình, mặc dù nghi phạm không chống cự mạnh mẽ. Sĩ quan trên ban đầu bị sa thải, nhưng sau đó đã được giảm hình thức kỷ luật, theo đó chỉ bị đình chỉ công việc và sau đó người này được tuyển dụng vào làm việc tại một cơ quan thực thi pháp luật khác.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các trường hợp khác bao gồm một sĩ quan từ Lake Jackson, người đã có sai phạm khi giải quyết vụ một công dân đang quay hình ảnh một vụ tai nạn nhỏ, khiến công dân này bị thương. Sĩ quan này được phát hiện đã áp dụng sai luật về quyền chụp ảnh ở nơi công cộng và đã bị kỷ luật vì sử dụng vũ lực quá mức. Những sĩ quan khác bị cáo buộc có các hành vi sai phạm như sử dụng vũ lực quá mức, quấy rối tình dục và hoạt động phạm tội, cũng được các cơ quan thực thi pháp luật khác tuyển dụng vào làm việc. Tình trạng này đặc biệt phổ biến ở các lực lượng cảnh sát quy mô nhỏ do thiếu nguồn lực để đào tạo sĩ quan mới và cung cấp mức lương cạnh tranh. Một số cảnh sát trưởng cho rằng không phải tất cả các sĩ quan có sai phạm trong quá khứ cần bị cho ra khỏi ngành cảnh sát, thay vào đó cần xem xét hoàn cảnh của từng trường hợp. Ngược lại, một số sở cảnh sát lại có lập trường cứng rắn hơn và khẳng định họ sẽ không tuyển dụng các sĩ quan bị sa thải, nhấn mạnh tầm quan trọng của lòng trung thực trong lực lượng thực thi pháp luật.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.