Đề xuất phát triển taxi đường thủy trên sông Buffalo Bayou

Tháng Tư 1, 2024

Bradley Freels, Giám đốc điều hành của Midway, đã đề xuất thay đổi diện mạo của sông Buffalo Bayou ở Houston với dịch vụ taxi đường thủy.

Kế hoạch này nhằm mục đích tăng cường các dịch vụ giải trí ở Houston, bao gồm các điểm dừng tại các địa danh nổi tiếng của thành phố và mở rộng đến khu tổ hợp phát triển nhà ở và dịch vụ thương mại East River của Midway. Sáng kiến này có thể mang đến cho các doanh nghiệp nằm dọc hai bờ sông Buffalo Bayou cơ hội trải nghiệm các chuyến đi thuyền nhỏ hoặc du thuyền cho các sự kiện đặc biệt.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Chính quyền Houston đang nỗ lực tái phát triển khu vực sông Buffalo Bayou thành khu vực giải trí. Thành phố đã công bố khoản tài trợ 100 triệu USD để mở rộng các đường mòn nhằm hỗ trợ cho tầm nhìn này. Kris Larson, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Downtown Houston+, nhận định dự án taxi nước trên sông Buffalo Bayou sẽ giúp thúc đẩy ngành du lịch và kinh doanh tại Houston.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dự án này có thể phải mất vài năm để hoàn thành và cần sự hợp tác từ nhiều bên liên quan. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Midway tin rằng dự án có thể hoàn thành trong vòng 18 tháng nếu các địa điểm dọc hai bên bờ sông đầu tư xây dựng bến đỗ của riêng họ.

Sáng kiến này nếu thành hiện thực sẽ mang đến một sự chuyển mình đáng kể cho sông Buffalo Bayou, từ quá khứ bị lãng quên thành một hành lang giải trí đô thị được đánh giá cao.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.