Đề xuất dự luật hoàn trả chi phí an ninh biên giới ở Texas trị giá 4 tỷ đô la

Tháng Hai 20, 2024

Một thành viên đảng Cộng hòa của Hạ viện đã đề xuất một dự luật nhằm hoàn trả cho Texas khoản kinh phí mà bang này đóng góp cho an ninh biên giới. Dự luật "Đạo luật về hoạt động hoàn trả Lone Star" nhằm hoàn trả gần 4 tỷ đô la mà Texas đã chi từ năm 2020 đến 2023 cho các nỗ lực bảo vệ biên giới phía nam. Dự luật này được đề xuất để bù vào khoản hỗ trợ an ninh biên giới bị cho là không đủ của chính quyền liên bang, buộc Texas phải phân bổ nguồn lực để ngăn chặn tình trạng buôn người, buôn bán ma túy và nhập cư trái phép.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Dự luật diễn giải những khoản đầu tư đáng kể của Texas, tổng cộng hơn 800 triệu đô la trong hai năm đầu và tăng lên hơn 2.9 tỷ đô la trong giai đoạn tiếp theo, với kế hoạch phân bổ thêm 4.6 tỷ đô la cho đến năm 2025. Theo dự luật, Texas sẽ chính thức nộp đơn lên Bộ An ninh Nội địa và Bộ Tài chính yêu cầu hoàn trả khoản kinh phí đã chi cho an ninh biên giới. Dự luật đặt ra thời hạn 60 ngày cho chính phủ liên bang để giải ngân các quỹ kể từ ngày nhận được đơn đề nghị. Sáng kiến này nhấn mạnh cuộc khủng hoảng biên giới đang diễn ra và sự sao nhãng của chính quyền liên bang trong việc bảo vệ biên giới, khiến cho Texas phải tự giải quyết các thách thức của tình trạng nhập cư trái phép và các hoạt động tội phạm liên quan.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.