Đắm chìm vào “vũ trụ” phim ảnh của Netflix tại Dallas

Tháng Sáu 19, 2024

Netflix sẽ mang đến Dallas một khu trải nghiệm giải trí mới có tên Netflix House vào năm 2025.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Được công bố vào thứ Ba, ngày 17 tháng 6, Netflix House sẽ tọa lạc tại trung tâm thương mại Galleria Dallas sầm uất. Khu giải trí này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo kết hợp mua sắm, ẩm thực, được lấy cảm hứng từ các bộ phim và series nổi tiếng của Netflix.

Dallas sẽ là một trong hai cơ sở duy nhất của Netflix House tại Hoa Kỳ. Chi nhánh còn lại sẽ khai trương tại King of Prussia, Pennsylvania, cũng vào mùa Thu năm 2025. Cả hai địa điểm đều được lựa chọn vì sự phổ biến và lượng khách đông đúc. Mỗi địa điểm sẽ có diện tích hơn 100.000 f2, thay thế các cửa hàng bách hóa cũ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Bước vào Netflix House, du khách sẽ được chào đón bởi thế giới giải trí sống động, nơi họ có thể đắm chìm vào những câu chuyện và nhân vật yêu thích của mình. Các khu vực theo chủ đề được thiết kế tỉ mỉ sẽ tái hiện bối cảnh của các bộ phim và series “ăn khách” như "Dòng tộc Bridgerton," "Phi Vụ Triệu Đô," "Cậu Bé Mất Tích" và "Trò Chơi Con Mực". Khách tham quan có thể tham gia các hoạt động tương tác, mua sắm đồ lưu niệm, cũng như thưởng thức các món ăn và thức uống lấy cảm hứng từ các bộ phim đình đám.

Sự xuất hiện của Netflix House được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho các cửa hàng bán lẻ hiện có trong trung tâm thương mại thông qua việc thu hút thêm nhiều khách tham quan. Thành phố Dallas, đặc biệt là Văn phòng Phát triển Kinh tế, đang hợp tác với Galleria và Netflix để đảm bảo thành công cho dự án này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.