Đâm chém hàng loạt khiến 4 người thiệt mạng tại Illinois

Tháng Ba 29, 2024

Một loạt vụ đâm chém tại Illinois đã khiến bốn người thiệt mạng và năm người bị thương, trong đó có một nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch, theo thông tin từ các quan chức địa phương công bố thứ Tư vừa qua.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các vụ tấn công xảy ra tại nhiều địa điểm khác nhau ở Rockford, Illinois, nằm phía tây của Chicago, trên một khu vực bao gồm đường Holmes, Winnetka Drive và Cleveland Avenue.

Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm, được mô tả là một nam thanh niên 22 tuổi, nhưng danh tính của hắn vẫn chưa được tiết lộ. Trong số các nạn nhân có một cô gái 15 tuổi, một phụ nữ 63 tuổi, một người đàn ông 49 tuổi và một nam thanh niên 22 tuổi khác, một nạn nhân trong số đó là một nhân viên kì cựu 25 năm của Bưu Điện Hoa Kỳ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thị trưởng Rockford, Tom McNamera, đã bày tỏ sự sốc sâu sắc trước sự "bất nhân" của vụ tấn công này. Động cơ gây ra vụ tấn công vẫn chưa rõ, và cảnh sát lưu ý rằng không phải tất cả các nạn nhân đều bị đâm, mặc dù chưa có thông tin cụ thể.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.