Dallas xếp thứ 2 về số vụ tử vong do tai nạn giao thông trong dịp Memorial Day

Tháng Năm 28, 2024

Người dân Dallas được khuyến cáo nên đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông trong dịp cuối tuần Memorial Day này. Một nghiên cứu gần đây đã xác định Dallas là thành phố xếp thứ hai về độ chết chóc ở Mỹ đối với tài xế trong dịp lễ này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Báo cáo của một công ty bảo hiểm đã phân tích dữ liệu về số vụ tử vong do tai nạn giao thông từ Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) từ năm 2018 đến 2022. Kết quả cho thấy Texas là bang chết chóc nhất đối với việc lái xe trong dịp Memorial Day, với trung bình 218 vụ tử vong do tai nạn giao thông trong thời gian này. Houston là thành phố đứng đầu về số vụ tử vong, trung bình có 20 vụ, trong khi Dallas đứng ngay sau với 19 vụ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hầu hết các vụ tai nạn chết người xảy ra vào đêm muộn thứ Bảy trước Memorial Day, nạn nhân chủ yếu là nam giới từ 20-29 tuổi. Năm 2022, số vụ tai nạn chết người trong kỳ nghỉ lễ tăng 8,6% so với số liệu trước đại dịch năm 2019. Texas, California và Florida là ba bang đứng đầu về số vụ tai nạn chết người, mỗi bang có số vụ tử vong gấp đôi so với trung bình của các bang khác.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.