Dallas – Thành phố của những tỷ phú

Tháng Sáu 8, 2024

Nhắc đến Bắc Texas, hầu hết mọi người thường nghĩ tới đội bóng bầu dục Dallas Cowboys nổi tiếng và ngành chăn nuôi gia súc. Tuy nhiên, các số liệu thống kê gần đây được công ty tư vấn đầu tư Henley & Partners công bố cho thấy Dallas còn là nơi sinh sống của rất nhiều đại gia nổi tiếng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo dữ liệu của Henley & Partners, Dallas hiện có 15 tỷ phú, 125 cá nhân thuộc “giới siêu giàu” với tổng tài sản từ 100 triệu USD trở lên và 68.600 triệu phú – một con số vô cùng ấn tương. Số lượng triệu phú tại Dallas đã tăng 75% kể từ năm 2013, đưa thành phố này vươn lên vị trí thứ 22 trên thế giới, xếp sau các đô thị lớn như New York, Tokyo và London, nhưng đứng trên Dubai và Austin.

Báo cáo của Henley & Partners được thực hiện với sự phối hợp của New World Wealth, công ty thu thập dữ liệu đã theo dõi hơn 150.000 cá nhân có tổng tài sản lớn, bao gồm cả những người sáng lập doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo chính trị. Danh sách hằng năm "Những người giàu nhất thế giới" từ một tổ chức đầu tư khác cũng chỉ ra rằng một lượng lớn dân số giàu có trên thế giới tập trung tại Hoa Kỳ, đặc biệt là ở Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Tại Bắc Texas, nhiều tỷ phú hàng đầu là những gương mặt quen thuộc. Alice Walton, con gái của nhà sáng lập Walmart Sam Walton, đứng đầu danh sách những người giàu nhất vùng đô thị Dallas-Fort Worth và xếp thứ 21 trên thế giới với tổng tài sản 72.3 tỷ USD.

Một nhân vật đáng chú ý khác là chủ sở hữu đội bóng Dallas Cowboys Jerry Jones. Với giá trị tài sản là 13.8 tỷ USD, ông Jones hiện là người giàu thứ ba ở Bắc Texas và xếp hạng 187 trên toàn cầu.

Sở hữu khối tài sản 8.9 tỷ USD, ông Robert K. Rowling, chủ sở hữu chuỗi khách sạn Omni Hotels, xếp thứ 5 ở Bắc Texas và thứ 278 trên toàn thế giới.

Các "đại gia" tài chính khác trong khu vực có thể kể đến là ông chủ ngân hàng Beal – tỷ phú Andrew Beal (11.5 tỷ USD), tỷ phú Ken Fissher - nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Quỹ đầu tư Fisher Investments (8.7 tỷ USD), và chuyên gia đầu tư kỳ cựu David Bonderman (6.4 tỷ USD).

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.