Dallas khởi động chương trình “Mùa hè An toàn” cho trẻ em

Tháng Sáu 4, 2024

Chính quyền thành phố Dallas đã ra mắt chương trình “Mùa hè An toàn” hằng năm nhằm mang đến các hoạt động đa dạng cho trẻ em trong thời gian nghỉ hè, qua đó ngăn chặn tình trạng tội phạm vị thành niên.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Thị trưởng Eric Johnson cho biết Dallas đã ghi nhận tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong 6 năm qua và đang đặt mục tiêu trở thành thành phố lớn an toàn nhất ở Hoa Kỳ. Chương trình "Mùa hè An toàn", hiện đã bước sang năm thứ ba, đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn tội phạm trong những tháng cao điểm mùa hè.

Sở quản lý Công viên và Khu giải trí của thành phố phụ trách thực hiện sáng kiến này, cung cấp nhiều trung tâm mở với các hoạt động đa dạng, công viên đài phun nước ngoài trời và trung tâm bơi lội. Ngoài ra, các gia đình sẽ được miễn phí tham quan tất cả các bảo tàng của thành phố.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các thư viện công cộng ở Dallas sẽ tổ chức các lớp học, hội thảo và nhiều sự kiện khác, trong đó có các lớp học nhạc miễn phí. Các trường học sẽ mở cửa trong tháng 6 và tháng 7, cung cấp các trại hè cả ngày hoàn toàn miễn phí. Chương trình đọc sách SMART Summer, phối hợp với phóng viên Clarice Tinsley của FOX 4, nhằm khuyến khích trẻ em đọc sách trong kỳ nghỉ hè.

Giám đốc Học khu Dallas ISD Stephanie Elizalde cho biết nhiều hoạt động phong phú sẽ được tổ chức trong suốt mùa hè. Những hoạt động này bao gồm cờ vua, thể thao điện tử, thể thao mùa hè, âm nhạc, robot, pickleball (bóng ném)... Giải thi đấu bóng rổ ban đêm sẽ được Liên đoàn Thể thao Cảnh sát Dallas tổ chức, tạo cơ hội cho trẻ em chơi bóng rổ trong môi trường an toàn. Ngoài ra, trẻ em có thể đi xe đạp và cưỡi ngựa cùng các sĩ quan cảnh sát.

Chương trình “Mùa hè An toàn” còn bao gồm Chương trình Vé thể thao dành cho thanh thiếu niên, cung cấp vé miễn phí xem các trận thi đấu của các đội thể thao chuyên nghiệp trong khu vực suốt mùa hè. Sáng kiến này nhằm đảm bảo trẻ em ở Dallas có nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động bổ ích, từ đó giảm thiểu khả năng trẻ em phạm tội trong những tháng hè.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.