Đại học Texas tại Austin thông báo sa thải nhân viên nhằm tuân thủ lệnh cấm luật DEI của Texas

Tháng Tư 4, 2024

Đại học Texas tại Austin đã chấm dứt hợp đồng với khoảng 60 nhân viên theo các chương trình đa dạng, công bằng và hòa nhập (DEI), với mục tiêu phù hợp với Đạo luật Thượng viện số 17, một luật cấm các sáng kiến DEI tại các trường đại học công lập.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Động thái này, bao gồm việc giải thể Bộ phận Gắn kết Cộng đồng và Khuôn viên, đã vấp phải sự chỉ trích từ Hội đoàn Texas của Hiệp hội Giáo sư Đại học Mỹ và Chi nhánh Texas của tổ chức NAACP, cũng như lo ngại về ảnh hưởng đến tự do ngôn luận theo Tu chính án thứ Nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các vụ sa thải diễn ra trong bối cảnh các nhà lãnh đạo tiểu bang cảnh báo rằng các trường đại học không tuân thủ luật mới có thể phải đối mặt với các mức phạt tài chính. Nỗ lực thích nghi của các trường đã được một số sinh viên mô tả là phản ứng thái quá, dẫn đến các cuộc biểu tình và tranh luận giữa các nhóm sinh viên bị ảnh hưởng.

Những thay đổi này là một phần trong nỗ lực của các quan chức Texas nhằm thực thi một môi trường giáo dục đại học dựa trên công bằng, không bị ảnh hưởng bởi DEI, với các hành động lập pháp tiếp theo được kỳ vọng.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.