Đại học Texas A&M dẫn đầu cả nước về đầu tư cho nghiên cứu kỹ thuật

Tháng Sáu 19, 2024

Mới đây tại khuôn viên RELLIS của Đại học Texas A&M ở thành phố Bryan, ông Robert Ambrose, một cựu kỹ sư robot của NASA và Phó giám đốc Viện Không gian Texas A&M, đã giới thiệu với báo Houston Chronicle về quả lắc bên trong RoboBall thế hệ thứ hai. RoboBall được thiết kế để triển khai xuống một bồn địa trên Mặt Trăng nhằm thu thập mẫu vật tại những khu vực không phù hợp cho con người khám phá.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Năm ngoái, Đại học Texas A&M đã khẳng định vị thế dẫn đầu cả nước về nghiên cứu kỹ thuật với quỹ dành cho hoạt động này lên tới gần nửa tỷ USD, vượt qua Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Theo U.S. News & World Report, chi phí nghiên cứu của Trường Kỹ thuật trực thuộc Đại học Texas A&M đạt 444.7 triệu USD trong tài khóa 2023, tăng 62% so với mức 274.3 triệu USD vào năm 2011.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông John Sharp, Chủ tịch Hệ thống Đại học Texas A&M, nhấn mạnh thành tựu này là kết quả của sự đầu tư chiến lược từ nhiều nguồn, bao gồm các khoản trợ cấp của liên bang, tiểu bang và tư nhân, thúc đẩy sự hợp tác và mở rộng quy mô nghiên cứu kỹ thuật tại trường đại học.

Với vị trí thứ 12 trên toàn quốc và thứ 8 trong số các trường công lập sở hữu chương trình đào tạo sau đại học về kỹ thuật, Đại học Texas A&M đã trở thành điểm đến hàng đầu cho các nhà nghiên cứu đầy tham vọng. Thành quả này là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt là trong việc thu hút các giảng viên nổi tiếng. Nổi bật là sáng kiến nghiên cứu do Chủ tịch John Sharp khởi xướng vào năm 2012, tập trung vào việc tuyển dụng các thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học quốc gia. Ngoài ra, sáng kiến nghiên cứu đại học do Thống đốc Greg Abbott giới thiệu vào năm 2015 cũng đóng góp đáng kể vào sự phát triển này.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.