Cựu Tổng thống D.Trump kêu gọi được hàng chục triệu USD cho quỹ tranh cử ở Texas

Tháng Năm 24, 2024

Tỷ phú Donald Trump, ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa, đã huy động được hàng chục triệu USD trong chiến dịch gây quỹ tại tiểu bang Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự kiện gây quỹ này diễn ra ở Houston vào thứ Tư, ngày 22 tháng Năm, do các tỷ phú dầu mỏ Jeff Hildebrand, George Bishop, Harold Hamm và Kelcy Warren chủ trì. Ông Trump đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt khi đưa ra cam kết sẽ tạo điều kiện cho việc xây dựng đường ống khí đốt tự nhiên và dỡ bỏ các lệnh cấm khoan dầu thủy lực mà Tổng thông đương nhiệm Joe Biden áp đặt.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Trump nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ nên sử dụng dầu mỏ của riêng mình thay vì dựa vào nguồn hàng nhập khẩu từ Venezuela, điều này đã được tái khởi động dưới thời ông Biden. Ứng cử viên Đảng Cộng hòa cũng nêu bật kế hoạch của ông về cắt giảm thuế, đơn giản hóa quá trình cấp phép và nới lỏng các quy định để đảm bảo sự tự chủ năng lượng và hạ giá xăng.

Một quan chức chiến dịch tranh cử của ông Trump cho biết các sự kiện gây quỹ tại Texas đã huy động được ít nhất 15 triệu USD tiền tài trợ, trong khi các nguồn tin khác ước tính con số này vào khoảng 40 triệu USD.

Sau các nỗ lực gây quỹ được đẩy mạnh trên khắp đất nước, ông Trump đã vượt qua Tổng thống đương nhiệm Biden về khoản tiền tài trợ cho chiến dịch tranh cử trong tháng trước. Cụ thể, nhóm vận động tranh cử của Tổng thống Biden cho biết đã huy động được hơn 51 triệu USD trong tháng 4 vừa qua, thấp hơn so với con số 76 triệu USD mà ông Trump kêu gọi được.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.