Cựu Tổng thống D.Trump hứa sẽ miễn thuế tiền típ cho người làm ngành dịch vụ

Tháng Sáu 11, 2024

Tại cuộc vận động tranh cử ở Las Vegas, Nevada, cựu Tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ miễn thuế đánh vào tiền típ của các nhân viên làm ngành dịch vụ nếu giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào tháng 11 tới.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ứng cử viên của đảng Cộng hòa nêu bật tầm quan trọng của cam kết này đối với các nhân viên khách sạn và dịch vụ, nhấn mạnh họ xứng đáng được hưởng quyền lợi này.

Bên cạnh đó, cựu Tổng thống Trump cũng đề cao vai trò của Nevada trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới. Ông cho rằng việc giành chiến thắng ở tiểu bang này có thể là yếu tố then chốt quyết định sự thành công trong nỗ lực trở lại Nhà Trắng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trước tuyên bố của cựu Tổng thống Trump, Công đoàn Ẩm thực, đại diện cho 60,000 nhân viên trong ngành khách sạn, đã ra tuyên bố thừa nhận sự cần thiết phải loại bỏ việc đánh thuế lên tiền típ nhưng cảnh báo không nên xem đây là một giải pháp thực sự. Công đoàn này cũng bày tỏ hoài nghi về tính khả thi của những cam kết mà ông Trump đưa ra.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.