Cựu thí sinh “Jeopardy!” bị buộc tội dụ dỗ trẻ vị thành niên trên mạng

Tháng Sáu 22, 2024

Winston Nguyễn, 37 tuổi, cựu thí sinh chương trình đố vui "Jeopardy!" và hiện là giáo viên toán, vừa bị bắt giữ tại Trường Saint Ann's ở Brooklyn với cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên và phát tán hình ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mặc dù đã được tại ngoại, các quan chức vẫn đang tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng máy tính và điện thoại của Winston. Báo cáo ban đầu cho biết các cáo buộc liên quan đến trẻ vị thành niên không liên quan tới trường Saint Ann's, nơi học phí hàng năm lên tới hơn 60,000 USD.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sau vụ bắt giữ, Trường Saint Ann's đã đình chỉ công tác của Winston. Hiệu trưởng Kenyatte Reid đã thông báo cho các bậc phụ huynh về cuộc điều tra liên quan đến việc phát tán những hình ảnh không phù hợp và kêu gọi bất kỳ ai có thông tin cần liên hệ với Văn phòng Biện lý Quận hạt Brooklyn.

Ngoài bê bối gần đây, Winston trước đó đã nhận được sự chú ý khi xuất hiện trên chương trình "Jeopardy!" vào năm 2014. Bên cạnh đó, anh ta từng bị kết tội chiếm đoạt hơn 300,000 USD từ một cặp vợ chồng cao tuổi bị mù, và phải thụ án tại Rikers Island vì tội ác đó. Quá khứ phạm tội của Winston đã khiến các bậc phụ huynh có con theo học trường Saint Ann's lo ngại khi đối tượng này được tuyển dụng vào năm 2020, ban đầu là nhân viên hỗ trợ trong thời kỳ đại dịch COVID-19.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.