Cứu sống người đàn ông ở Houston bên trong xe tải ngập nước

Tháng Năm 30, 2024

Một người đàn ông ở Houston đang vô cùng cảm kích vì đã được cứu sống giữa dòng nước lũ khi bão lớn đổ bộ vào thứ Ba, ngày 28 tháng 5.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Mưa bão hoành hành khắp Houston đã làm quật đổ cây cối, gây ngập lụt các tuyến đường và khiến nhiều phương tiện bị mắc kẹt. Trên đường lái xe về nhà gần khu vực Spring, ngay gần Xa lộ Liên bang 45, xe tải của ông Jeff Jones đã bị nước lũ cuốn đến một cầu đi bộ, khiến phần nóc xe tải bị hư hại. Chiếc xe sau đó tiếp tục bị cuốn trôi đến một cống thoát nước và mắc kẹt tại đây. Ông Jones đã gọi 9-1-1 để yêu cầu trợ giúp nhưng không thể thông báo chính xác vị trí của mình. Ông đã phải đập cửa sổ xe tải để thu hút sự chú ý. May mắn, một người qua đường đã phát hiện và giúp giải cứu ông.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Renee Young và Robert Chance, những người chứng kiến sự việc, cho biết đã nhìn thấy ông Jones vùng vẫy vô vọng bên trong chiếc xe tải đang nhanh chóng ngập nước. Họ kể rằng khi đó nước đã tràn vào sau xe tải và ngập ngang ngực ông Jones.

Ông Jones đã bị thương ở tay khi cố gắng đập vào kính xe tải để kêu gọi sự giúp đỡ. Sau trải nghiệm kinh hoàng kéo dài vỏn vẹn 45 giây này, ông cho biết ông cảm thấy may mắn vì còn sống sót. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các khuyến nghị về lái xe an toàn trong mưa bão.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.