Cựu chiến binh ở Houston mất trắng 300,000 USD do bị lừa đầu tư vào các dự án “ma”

Tháng Năm 19, 2024

Một cựu chiến binh 92 tuổi ở Houston, người từng tham gia Thế chiến thứ II, đã mất trắng 300,000 USD khi bị lừa đầu tư vào các dự án “ma” với các khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ cho biết công ty Ternion Group International LLC, còn được gọi là Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Ternion, được cho đã dụ dỗ các nhà đầu tư chi số tiền lớn kèm theo lời hứa hẹn về những khoản lợi nhuận cao và quyền sở hữu bất động sản. Công ty này dù khẳng định đang xúc tiến các dự án xây dựng và đào tạo nghề nhưng thực chất đang lợi dụng khách hàng của mình để chiếm đoạt tài sản.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Các đặc vụ FBI tại Florida và Alabama đã bắt giữ Lenel Hopkins, 52 tuổi, Antoinette Monique Hopkins, 42 tuổi, Alichia Webster, 60 tuổi, Neil John Halvorson, 65 tuổi và Victor Evans Jr., 70 tuổi. Những đối tượng này bị cáo buộc lừa đảo và âm mưu lừa đảo qua đường dây viễn thông - sử dụng các hình thức liên lạc điện tử như truyền hình, Internet, điện thoại - để chiếm đoạt tiền bất hợp pháp.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.