Cựu chiến binh 90 tuổi được quyên góp hơn 200,000 USD

Tháng Năm 30, 2024

Vào Ngày Tưởng niệm Chiến sĩ trận vong, ông Dillon McCormick khoác trên mình chiếc áo vest màu cam, lên đường đến chỗ làm với nụ cười nở trên môi. Ở tuổi 90, cựu chiến binh Không Quân Hoa Kỳ này vẫn làm công việc thu gom và sắp xếp xe đẩy mua hàng tại siêu thị Metairie Winn Dixie.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những khách hàng thường xuyên lui tới đây đều trân quý sự chăm chỉ và tận tụy của vị cựu binh già đối với công việc, nhưng cũng ái ngại khi cảm nhận được những khó khăn mà ông phải đối mặt ở tuổi xế chiều. Chứng kiến ông McCormick đang làm việc dưới cái nắng oi ả, cựu phóng viên của WWL Louisiana, Karen Swensen, đã lóe lên sáng kiến kêu gọi sự quyên góp của mọi người để giúp đỡ ông.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cô Swensen đã lập trang GoFundMe vào thứ Hai, ngày 17 tháng 5, và đến chiều thứ Ba, hơn 4,000 người đã quyên góp hơn 200,000 USD. Ông McCormick đã bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ số tiền đó đủ để ông có thể an hưởng tuổi già mà không cần phải làm lụng vất vả.

Nhà báo Swensen sau đó đã tắt tính năng nhận đóng góp mới và bày tỏ lời cảm ơn đến tất cả những nhà hảo tâm. Trong một bài đăng trên trang GoFundMe, cô cho biết sẽ sớm chuyển số tiền quyên góp được đến ông McCormick.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.