Cụ ông 87 tuổi người Việt ở quận Orange bị kẻ lạ mặt sát hại tại nhà

Tháng Năm 21, 2024

Vào tối thứ Tư, ngày 15 tháng 5, ông Chuong Pham, 87 tuổi, đã bị sát hại tại nhà riêng ở khu căn hộ trên Đại lộ Central ở thành phố Garden Grove, quận Orange, tiểu bang California. Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, được xác định là một người vô gia cư 26 tuổi tên là Mario Brancato.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ban đầu, cảnh sát Garden Grove được gọi đến hiện trường để ứng phó với một vụ trộm cắp. Khi cảnh sát đến nơi, người dân đã khống chế được nghi phạm. Tại nhà của ông Chuong Pham, cảnh sát phát hiện ông bị thương nặng. Ông được đưa đến bệnh viện nhưng sau đó đã tử vong.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Pham bị mất trí nhớ, vì vậy, việc ông được một người lạ đưa về nhà khi bị lạc đường không phải là chuyện hiếm xảy ra. Hình ảnh từ camera giám sát ở phòng khách của gia đình ông Pham cho thấy ông đã được Brancato giúp đưa về nhà và hai người nói chuyện bình thường. Các con trai của ông Pham cho biết Brancato đã ở trong nhà của họ khoảng một giờ đồng hồ. Một trong các con trai của ông Pham, vì lo lắng sau khi xem hình ảnh camera, đã vội vã về nhà và phát hiện ông bị trói trong phòng ngủ với vết thương ở đầu. Nghi phạm đã bỏ trốn nhưng bị những người hàng xóm khống chế cho đến khi cảnh sát đến.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.