Cư dân Pennsylvania trở về nhà sau khi bị giam giữ ở Quần đảo Turks và Caicos

Tháng Năm 26, 2024

Vào tối thứ Sáu ngày 24 tháng 5, du khách người Mỹ Bryan Hagerich, bị bắt giữ ở Quần đảo Turks và Caicos (TCI) vì trong hành lý có đạn, đã về đến sân bay Pittsburgh ở Pennsylvania.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trước đó cùng ngày, thẩm phán của TCI đã tuyên phạt 52 tháng tù (nhưng được hưởng án treo) đối với Hagerich sau khi anh nhận tội sở hữu đạn dược. Người đàn ông 39 tuổi này cũng bị phạt 6,500 USD.

Hagerich nằm trong số 5 công dân Mỹ bị giam giữ từ tháng Hai sau khi lực lượng an ninh sân bay phát hiện trong hành lý của họ có một số viên đạn - hành vi có thể bị phạt lên tới 12 năm tù giam ở TCI. Các công dân Mỹ khác bị giam giữ còn có Ryan Watson, 40 tuổi, từ Oklahoma; Sharitta Grier, 45 tuổi, từ Florida; Tyler Wenrich, 31 tuổi, từ Virginia; và Michael Lee Evans, 72 tuổi, từ Texas.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trường hợp của Hagerich liên quan đến những viên đạn vô tình còn sót lại trong các ngăn nhỏ của vali từ một chuyến đi trước đó. Bốn công dân Mỹ còn lại cũng mắc sai sót tương tự. Hagerich đã mô tả những ngày tháng bị giam giữ là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời, đồng thời hy vọng những người còn lại sẽ sớm được trả tự do.

Một phái đoàn lưỡng đảng của Quốc hội đã đến TCI vào đầu tuần, kêu gọi các lãnh đạo chính quyền sở tại thả những công dân Mỹ vẫn bị giam giữ. Nghị sĩ Guy Reschenthaler, lãnh đạo quyền lực số hai của đảng Cộng hòa tại Hạ viện, nhấn mạnh vùng lãnh thổ thuộc Anh cần đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của du khách Mỹ trong tương lai.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.