Cư dân khu căn hộ cộng đồng cao tuổi ở Houston yêu cầu hỗ trợ về sức khỏe và an toàn

Tháng Tư 28, 2024

Các quan chức Houston đang giải quyết các vấn đề tại The Gala at MacGregor, một khu căn hộ cộng đồng dành cho người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên, nằm ở khu vực Trung tâm Y tế.

Cư dân tại đây đã báo cáo nhiều vấn đề, trong đó có cả những lo ngại về vấn đề an toàn và sức khỏe. Đáng chú ý, tòa nhà đã xảy ra các vụ đột nhập, phá hoại xe và mất cắp lốp xe trong ga-ra. Cũng đã có các vụ đột nhập vào văn phòng chính của cơ sở, và các sự cố người vô gia cư ra vào tòa nhà, kể cả những khu vực khó tiếp cận như buồng rác ở tầng sáu. Hơn nữa, sự cố hỏng thang máy cũng đã xảy ra, khiến cư dân phải sử dụng cầu thang bộ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Những lo ngại khác cũng đã được nêu lên về các vấn đề liên quan đến xây dựng, như sàn nhà chưa hoàn thiện ở trong tòa nhà cao tầng, dẫn đến tình trạng tích tụ bụi bẩn. Bụi này đã xâm nhập vào các căn hộ qua các ống thông gió, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng không khí. Cư dân Dorceal Duckens, 74 tuổi, đã bày tỏ lo ngại về tình trạng bụi phủ dày lên đồ đạc và nguy cơ đối với sức khỏe đường hô hấp.

Sau khi các vấn đề này được báo cáo, các biện pháp khắc phục đã được tiến hành. Hội đồng thành phố, cùng với đại diện từ Sở Y tế, Sở Phát triển Cộng đồng Nhà ở và nhà thầu xây dựng tòa nhà, đã họp để giải quyết những khiếu nại này. Các giải pháp được đưa ra bao gồm lắp đặt sàn nhà mới, camera, nâng cấp hệ thống khóa cửa và tăng cường các biện pháp an ninh.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sáng kiến này là một phần cam kết của thành phố nhằm đảm bảo nhà ở an toàn và giá cả phải chăng. Houston đã đầu tư 9 triệu USD cho The Gala at MacGregor, cho thấy cam kết của thành phố đối với việc bảo vệ quyền lợi của cư dân cao tuổi, những người được coi là nhóm dân số dễ bị tổn thương nhất. Khoản đầu tư của thành phố cũng xuất phát từ nhu cầu lớn về nhà ở giá cả phải chăng.

Cư dân gặp vấn đề với căn hộ của mình được khuyến khích liên hệ với Sở Phát triển Cộng đồng Nhà ở Thành phố Houston để được hỗ trợ.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.