Cư dân Houston xếp hàng dài chờ mua nhu yếu phẩm sau thảm họa Beryl

Tháng Bảy 11, 2024

Thảm họa Beryl đi qua, để lại những hậu quả nặng nề cho Houston, khiến cuộc sống của người dân nơi đây gặp muôn vàn khó khăn. Trong bối cảnh người dân phải xếp hàng dài để mua nhu yếu phẩm, các doanh nghiệp kinh doanh hàng thiết yếu tại Houston như Kroger và H-E-B vẫn cam kết duy trì hoạt động để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Do tình trạng cúp điện lan rộng, khu vực nơi Susan Balderas sinh sống không có xăng bán. Balderas đã dành giờ nghỉ trưa để đi mua xăng dù phải chờ đợi khá lâu tại các trạm xăng còn hoạt động.
James Puckett, một cư dân khác, cũng gặp tình trạng tương tự. Anh chia sẻ mặc dù bản thân phải xếp hàng dài, nhưng so với những người ở nơi khác, anh vẫn may mắn hơn rất nhiều.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Trước tình trạng khan hiếm nhu yếu phẩm, các cửa hàng tạp hóa và nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp cho người dân những mặt hàng thiết yếu. H-E-B, chuỗi siêu thị lớn nhất Texas, đã cam kết mở cửa tất cả các cửa hàng để phục vụ người dân. Tuy nhiên, do một số hạn chế, dịch vụ giao hàng của họ có thể bị ảnh hưởng. Kroger, một chuỗi siêu thị lớn khác, cũng duy trì hoạt động của hầu hết các chi nhánh, ngoại trừ một vài địa điểm do ảnh hưởng của bão.

Tại cửa hàng Kroger North Shepherd ở The Heights, ông Jeff Bailey, quản lý cửa hàng, cho biết họ đã hoạt động xuyên suốt cơn bão nhờ máy phát điện dự phòng. Tuy nhiên, họ buộc phải loại bỏ tất cả các thực phẩm đông lạnh hoặc cần bảo quản lạnh để đảm bảo an toàn. Bất chấp những khó khăn, ông Bailey khẳng định rằng cửa hàng vẫn có đầy đủ các mặt hàng thiết yếu như nước, bánh mì, pin, thùng đá, đồ hộp và đá viên để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.