Cư dân Houston bị kết án tù vì tàng trữ hơn 5,000 gram ma túy đá nguyên chất

Tháng Năm 9, 2024

Jesus Alfredo Palacios, một cư dân 25 tuổi tại Houston, đã bị tuyên án 150 tháng tù giam sau khi nhận tội vào ngày 30 tháng 1 về âm mưu tàng trữ ma túy đá với ý định phân phối.

Thẩm phán Andrew Hanen cũng ra lệnh thả tự do có giám sát đối với Palacios trong 5 năm tiếp theo. Bản án do Công tố viên Alamdar S. Hamdani công bố.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Vụ kiện chống lại Palacios bắt đầu vào tháng 1 năm 2020 khi các cơ quan chức năng phát hiện nam thanh niên này phân phối ma túy đá theo khối lượng kilôgam tại Houston. Đến ngày 30 tháng 3 năm 2021, Palacios được thấy rời khỏi căn hộ của mình với một chiếc ba lô màu be và một chiếc hộp lớn, đặt vào ghế sau của chiếc Nissan Sentra 2011 màu xám. Cảnh sát đã yêu cầu dừng chiếc xe này ngay sau đó và phát hiện mùi cần sa nồng nặc.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện 2 chiếc hộp bên trong có chứa 3 hộp nhựa đựng chất rắn kết tinh. Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm xác nhận chất này là ma túy đá, nặng 5,768 gram với độ tinh khiết 88%.

Palacios vẫn đang bị giam giữ chờ chuyển đến một cơ sở của Cục Nhà tù Liên bang. Cuộc điều tra là một phần của chiến dịch của Lực lượng Đặc nhiệm chống tội phạm ma túy có tổ chức (OCDETF). Chương trình OCDETF nhằm mục đích triệt phá các tổ chức tội phạm khét tiếng ở Hoa Kỳ. Vụ án do Trợ lý Công tố viên Hoa Kỳ Stuart A. Burns truy tố.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.