Cụ bà ở Bắc Texas suýt mất 40,000 USD vì cuộc gọi giả danh nhân viên ngân hàng

Tháng Sáu 17, 2024

Một cụ bà suýt bị lừa đảo 40,000 USD nếu không có sự can thiệp kịp thời của người phụ nữ tốt bụng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Sự việc xảy ra tại một trạm xăng ở White Settlement, Texas. Cô Myndi Jordan, 38 tuổi, phát hiện cụ bà đang gửi một khoản tiền lớn vào máy ATM Bitcoin tại trạm xăng Chevron. Nghi ngờ có điều bất thường, Jordan đã gọi 911 và ở lại để giúp đỡ.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Khi Trung sĩ James Stewart đến hiện trường, cụ bà đã gửi 23,900 USD vào máy ATM Bitcoin. Qua cuộc gọi Facetime, cụ bà này đang nói chuyện với một người đàn ông giả danh là nhân viên trong đội an ninh của Ngân hàng Chase. Sĩ quan Stewart yêu cầu bà ngừng giao dịch và lấy điện thoại để nói chuyện với "nhân viên an ninh" kia. Kẻ lừa đảo liên tục yêu cầu được trao đổi trực tiếp với bà lão nhưng sĩ quan cảnh sát đã từ chối. Sau đó, các nhà điều tra phát hiện ra rằng đối tượng này đã gọi xe đưa cụ bà đến Ngân hàng Chase để rút 40,000 USD tiền mặt và sau đó đến trạm xăng để gửi vào máy ATM Bitcoin.

Hiện cảnh sát White Settlement đang phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật về Bitcoin và Văn phòng Luật sư Quận hạt Tarrant để thu hồi số tiền đã bị chiếm đoạt cho nạn nhân.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.