Cụ bà 89 tuổi ở Houston đối mặt với hóa đơn $3,000 sau bão

Tháng Năm 27, 2024

Hơn một tuần sau bão, một cụ bà 89 tuổi ở Houston vẫn chưa có điện. Cụ bà, người yêu cầu được giấu tên, cho biết bà được thông báo rằng cần phải sửa chữa đường dây điện và hộp cầu dao trước khi công ty điện lực Centerpoint có thể khôi phục cấp điện.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Một thợ điện nói với bà rằng hệ thống dây điện của nhà bà sẽ phải nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn, điều này có thể tốn ít nhất $3,000. Tuy nhiên, bà cho biết mình không đủ khả năng trang trải chi phí bất ngờ này vì chỉ có một nguồn thu nhập cố định.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Hàng xóm của bà, Amy Dominguez, đã gọi điện cho ABC13 để yêu cầu giúp đỡ. Dominguez cho biết: “Tôi không thể khoanh tay nhìn người hàng xóm cao tuổi của mình sống trong cảnh không có điện”. Cô kêu gọi các thợ điện có thể giúp đỡ cụ bà nâng cấp hệ thống dây diện miễn phí hoặc với mức giá ưu đãi.

Dominguez cũng đã khởi xướng một chiến dịch trên GoFundMe với mục tiêu gây quỹ $10,000 để hỗ trợ cụ bà. Tính đến Chủ nhật ngày 26 tháng 5, cô đã kêu gọi được $11,795, vượt qua mục tiêu ban đầu.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.