Cruise thử nghiệm xe tự lái ở Houston

Tháng Sáu 12, 2024

Công ty Cruise LLC của General Motors có kế hoạch mở rộng pham vi thử nghiệm xe không người lái ở Houston, đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực phát triển công nghệ tự lái của hãng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Cruise bắt đầu thử nghiệm robotaxi có người lái ở Phoenix vào tháng trước và hiện đang tiến hành thử nghiệm ở Dallas. Công ty đã tạm thời đình chỉ dịch vụ xe tự lái vào tháng 10 năm ngoái sau vụ xe Chevrolet Bolt tự hành tông vào một người đi bộ ở San Francisco và kéo lê nạn nhân trên đường. Vụ việc khiến GM phải bồi thường 8 triệu USD đến 12 triệu USD cho nạn nhân.

Tại Hội nghị Công nghiệp Xe hơi Toàn cầu của Deutsche Bank, Giám đốc Tài chính GM Paul Jacobson cho biết, trong tháng này, công ty đầu tư 850 triệu USD để hỗ trợ Cruise thúc đẩy công nghệ xe tự lái. Ông Jacobson nêu rõ khoản đầu tư này sẽ giúp Cruise lập kế hoạch phát triển trong tương lai. Ông đồng thời nhấn mạnh cam kết của GM trong việc hướng đến mục tiêu sản xuất xe tự lái hoàn toàn.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Người phát ngôn của Cruise cho biết công ty đang đạt được tiến bộ tích cực trong nỗ lực đưa xe không người lái trở lại đường phố. Các thử nghiệm có giám sát hiện đang được tiến hành ở Phoenix, Dallas và bây giờ là Houston.

Trong quý I năm nay, kinh phí hoạt động của Cruise là 400 triệu USD, giảm đáng kể so với 800 triệu USD trong quý IV năm 2023. Nguyên nhân chủ yếu do công ty tạm ngừng dịch vụ gọi xe tự lái và các thay đổi hoạt động sau sự cố giao thông liên quan đến với người đi bộ. Cruise dự trù kinh phí cho cả năm 2024 ở mức 1.7 tỷ USD.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.