Công viên Xtreme Off Road ở Houston tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn

Tháng Sáu 21, 2024

Từ năm 2018 đến nay, 8 người đã thiệt mạng tại Xtreme Off Road Beach & Park, Đông Bắc Houston, làm dấy lên lo ngại về vấn đề an toàn tại công viên này.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Theo một báo cáo của FOX 26, vào ngày 6 tháng 5 năm 2018 đã xảy ra vụ tai nạn xe ATV khiến một người đàn ông thiệt mạng. Nhà chức trách nghi ngờ người điều khiển xe ATV có sử dụng rượu bia. Vào ngày 14 tháng 11 năm 2020, một vụ tai nạn liên quan xe ATV cũng đã cướp đi sinh mạng của một người đàn ông. Vào ngày 5 tháng 2 năm 2022, một người phụ nữ 25 tuổi tên là Kiana Walker đã thiệt mạng do bị xe ATV cán qua người. Vào ngày 29 tháng 5 năm 2023, một người đàn ông điều khiển xe ATV đã không qua khỏi sau khi chiếc xe bị lật ở khu vực ngập nước. Vào ngày 16 tháng 7 năm 2023, một bé trai 6 tuổi và bé gái 12 tuổi đã bị đuối nước khi bơi tại công viên. Mới đây nhất, vào ngày 16 tháng 6 vừa qua, tại công viên này cũng đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai cha con thiệt mạng.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

Ông Patrick O'Hara, thuộc công ty luật O'Hara Law Firm, cho biết công viên Xtreme Off Road Beach & Park đã phải đối mặt với nhiều vụ kiện liên quan đến các sự cố chết người trong những năm gần đây. Ông bày tỏ lo ngại về vấn đề an toàn tại công viên, đặc biệt là khi khách tham quan có thể không ý thức đầy đủ về những nguy hiểm tiềm ẩn.

Theo công ty luật O'Hara, dù yêu cầu ký miễn trừ trách nhiệm, công viên này vẫn phải có nghĩa vụ đảm bảo an toàn cho khách tham quan. Chuyên gia phân tích pháp lý của FOX 26, Chris Tritico cũng cho rằng công viên phải chịu trách nhiệm pháp lý thực hiện các biện pháp phòng ngừa rủi ro cho khách vì đây là công viên tư nhân có thu vé vào cửa.

Cám ơn bạn đã đọc tin! Chợ Tin tự hào là kho tin tức duy nhất dành cho cộng đồng người Việt ở Texas. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những tin tức nóng hổi nhất và những thông tin quan trọng đối với cộng đồng. Vui lòng đánh dấu trang của chúng tôi và truy cập hằng ngày để cập nhật những tin tức đáng tin cậy nhất.

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

US

Không có kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Đặt lại

© 2024 ChợTin. Tất cả quyền được bảo lưu.